Thiết kế nội thất spa Pamas Thợ Nhuộm

Thiết kế nội thất spa Pamas Thợ Nhuộm

01/10/2016

Dự án: Thiết kế nội thất spa Pamas Thợ Nhuộm

Chủ đầu tư: Chị Lưu

Địa chỉ: Số 37 Phố Thợ Nhuộm – Hà Nội

Thiết kế : Nội thất xanh

Thị trường spa tại Việt Nam ngày càng phát triển bùng nổ về mặt số lượng nhưng đầu tư quy mô kinh doanh bài bản và có bản sắc riêng thì vẫn còn hạn chế. Nhìn thấy được thị trường hiện tại, spa Pamas với phương châm phát triển kinh doanh loại hình spa chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm nghĩ dưỡng thực thụ cho khách hàng đã ra đời. Để tạo được mô hình kinh doanh tốt yếu tố đầu tiên là tạo sự khác biệt về không gian nội thất spa bên trong, hiểu được điều đó chị Lưu nhà sáng lập spa Pamas đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho hệ thống kinh doanh nghĩ dưỡng của mình.
Để đáp ứng được nhu cầu thiết kế của spa Pamas, NỘI THẤT XANH đã chọn phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại với những tông màu chủ đạo trắng, nâu và xám để tạo không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, nét đặc trưng riêng cho spa Pamas trong tâm trí của khách hàng.
Phòng tư vấn thông tin cho khách hàng được thiết kế bằng màu cam vàng bắt mắt để làm bừng sáng không gian bên trong giúp khách hàng dễ nhận biết thông tin tư vấn từ nhân viên, bên cạnh đó để không làm mất đi tính thẫm mỹ thư thái trong không gian spa, thiết kế đã khéo léo tô điểm thêm một bức tranh thiên nhiên tự tại với cỏ và trời kết hợp với các hình ảnh về liệu trình chăm sóc spa.
Đối với loại hình spa thì thiết kế các phòng nghĩ đưỡng sẽ được chú trọng hơn cả vì đây là khu vực chính khách hàng cảm nhận về dịch vụ mà spa mang đến và NỘI THẤT XANH muốn sáng tạo một không gian khác biệt cho từng phòng nghỉ dưỡng để làm nên sự đa dạng trong trải nghiệm cho khách hàng. Mỗi một không gian mang trong mình một nét đặc trưng khác nhau, một nét đẹp cuốn hút riêng, có phòng được bao phủ hoàn toàn bởi tông nâu trầm ấm với tranh tường thiên nhiên, có phòng được thiết kế với tông trắng tinh nguyên với cách điệu trần nhà độc đáo,…
Với ý tưởng thiết kế nội thất của NỘI THẤT XANH, spa Pamas đã khoác lên mình một diện mạo chuyên nghiệp và sang trọng nên đã thu hút được không ít các khách hàng tiềm năng của mình và dần trở thành một trong những spa nghĩ dưỡng có thương hiệu và uy tín nhất trên thị trường.

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-01

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-02

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-03

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-05

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-04

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-08

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-09

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-10

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-11

Phòng Receptionthiet-ke-noi-that-spa-pamas-06

thiet-ke-noi-that-spa-pamas-07

Phòng massage


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *