Thiết kế nội thất Marguerite Spa 68 Mã Mây

Thiết kế nội thất Marguerite Spa 68 Mã Mây

06/03/2017

Dự án: Thiết kế nội thất Marguerite Spa 68 Mã Mây
Chủ đầu tư: Anh Hân
Địa chỉ: 68 Mã Mây – Hà Nội
Thiết kế và thi công: Nội thất xanh
Thiết kế nội thất Marguerite Spa 68 Mã Mây do công ty thiết kế nội thất xanh thực hiện. Marguerite Spa Cung cấp phương pháp điều trị tiên phong và một triết lý toàn diện, Marguerite Spa 68 Mã Mây tự hào về là một trong những spa tốt nhất tại Hà Nội bình chọn bởi khách.
Các nhiệm vụ cho sức khỏe thông qua massage và sử dụng các biện pháp thảo dược thiên nhiên là một truyền thống cổ xưa. Kinh nghiệm truyền thống này, lưu truyền qua biết bao thế hệ, trong phục hồi trong nhà của Marguerite Spa.
Với một loạt các phòng trị liệu riêng và dãy phòng đặc biệt, Marguerite Spa cung cấp một bầu không khí độc và thư giãn. Décor đã bị ảnh hưởng bởi phong cách hiện đại, trong khi nhà nước-of-the-nghệ thuật phương pháp điều trị của chúng tôi và các cơ sở chữa bệnh bằng nước là đẳng cấp thế giới.
Du khách bắt đầu kinh nghiệm của họ với một đi bộ ngắn dọc theo đường phố trung tâm và bận rộn, mà là nằm trong khu phố cổ đến spa. Sau đó, họ được chào đón với một trà nhẹ nhàng, và tư vấn riêng, cho phép các bác sĩ chuyên khoa để thích ứng điều trị với nhu cầu cá nhân.

Phòng massage 01

Phòng massage 02

Phòng massage 03

 

Phòng massage 04

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *